Trang chủ»GIỚI THIỆU

Giới thiệu về chúng tôi

Giới Thiệu Về Dịch Vụ điện lạnh miền bắc !
Trung tâm dịch vụ điện lạnh miền bắc xin giới thiệu đôi chút về chúng tôi cũng như các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho mọi người mọi nhà và cơ quan.

Với cuốc sống hiện đại như ngày nay nhu cầu sử dụng máy điều hòa, tủ lạnh , lò vi sóng , máy giặt , bình nóng lạnh, hay tivi… là rất lớn ở các hộ gia đình, cơ quan, công ty, nhà hàng, khách sạn …. Vì vậy việc lựa chọn một máy điều hòa , tủ lạnh , lò vi sóng , máy giặt , bình nóng lạnh … lắp đặt sao cho phù hợp với nhu cầu và đạt được hiệu quả cao là điều rất cần thiết.

Trung tâm dịch vụ điện lạnh miền bắc ra đời nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới về cách thức liên hệ sửa chữa trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi. Với các hình thức thanh toán đa dạng. Với triết lý: khách hàng là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Vì thế, chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến của các bạn và sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để phục vụ các bạn ngày một tốt hơn.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Dịch Vụ điện lạnh miền bắc luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quí khách hàng. Vì vậy nếu quý khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của Dịch Vụ điện lạnh miền bắc , xin vui lòng phản ánh trực tiếp với chúng tôi .
Đến với Trung Tâm Dịch Vụ điện lạnh miền bắc , Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại.

Panasonic
Sharp
Sony
logo-Daikin
mitsubishi_electric
sumikura
logo-Daikin
8

Liên hệ Các Cơ Sở Chính

HOTLINE: 0386 900 009

 80 Lý Nam Đế - Ba Đình - HN

 

 128 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - HN

 

 209 Ngọc Hồi - Thanh Trì - HN      

 

 80 Thạch Bàn - Long Biên - HN    

 

 Ngõ 1194 Đường Láng - Đống Đa - HN   

 

 325 Giải Phóng - Hoàng Mai - HN

 

 Đường Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - HN    

 

Nguyên tắc làm việc

Tìm rõ nguyên nhân - Xử lý triệt để - Làm việc nhanh chóng hiệu quả  - Ngăn nắp, sạch sẽ. - Lễ phép với khách hàng . - Đảm bảo an toàn lao động. - Kết thúc công việc đúng hẹn. - Linh kiện chính hãng- bảo hành sau sửa chữa.